Lịch sử hình thành và phát triển Tổng Đài Tư Vấn

Logo tổng đài tư vấn

Tổng Đài Tư Vấn là trang tư vấn pháp lý trực tuyến của công ty Luật Thiên Mã, được thành lập vào ngày 17/10/2014 bởi Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các cộng sự. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Luật sư Hùng luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng cùng các chuyên gia trong ngành. Đối với ông, sứ mệnh của một người Luật sư là phải đảm bảo an toàn pháp lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người dân. Vì vậy, Tổng Đài Tư Vấn ra đời với sứ mệnh phổ cập pháp luật đến với từng nhà, từng người, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, góp phần xây dựng cuộc sống công bằng và văn minh.

luat-su-nguyen-van-hung
Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc điều hành của Tổng Đài Tư Vấn

Thế mạnh của Tổng Đài Tư Vấn là tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực: tư vấn luật doanh nghiệp, các dịch vụ pháp lý của doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, hoạt động cấp giấy phép cùng hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài khác.

Từ năm 2018, Tổng Đài Tư Vấn mở rộng thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác như Tư vấn pháp lý, Tranh tụng trong các vụ án kinh tế, Hình sự, Dân sự, Lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế và các hoạt động Tư vấn pháp luật, xử lý các khoản nợ xấu cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng như các hoạt động đại diện, ủy quyền ngoài tố tụng cho khách hàng và đối tác khác trên toàn quốc.

Logo tổng đài tư vấn

Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đã giúp Tổng Đài Tư Vấn ngày càng phát triển, mở rộng được quy mô, tệp khách hàng và cơ cấu nhân sự. Đến hiện nay, Tổng Đài Tư Vấn có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và chi nhánh đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn pháp lý trực tuyến trên toàn quốc. Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và tư vấn hàng nghìn khách hàng, Tổng Đài Tư Vấn luôn ghi nhận những phản hồi, ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tổng Đài Tư Vấn trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân sự đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường phát triển. Xin chân thành cảm ơn!

  1900633727