1. Giới thiệu chung về Tổng Đài Tư Vấn

Tổng Đài Tư Vấn là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực thuộc công ty Luật TNHH Thiên Mã. Tổng Đài Tư Vấn được thành lập bởi Luật sư Hùng và các cộng sự. Trải qua hơn 7 năm hoạt động, Tổng Đài Tư Vấn đã xây dựng được một luật sư giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân – gia đình, Giao thông, Doanh nghiệp, Lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế, Chế độ thai sản, Thương mại, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ…

Trong suốt quá trình hoạt động, Tổng Đài Tư Vấn đã giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết những vướng mắc pháp lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Với tác phong làm việc “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Uy tín”, Tổng Đài Tư Vấn luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Đến với Tổng Đài Tư Vấn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và an toàn nhất tại Việt Nam.

Trong tương lai, Tổng Đài Tư Vấn hy vọng sẽ được tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

2. Các hình thức tư vấn pháp lý của Tổng Đài Tư Vấn

– Tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900.6174

–  Tư vấn pháp luật qua Email, tin nhắn, văn bản

–  Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

–  Tư vấn pháp luật theo địa chỉ yêu cầu

3. Biểu trưng – Logo thương hiệu của dự án Tổng Đài Tư Vấn

Logo tổng đài tư vấn

4. Giấy phép hoạt động của công ty

Công ty Luật TNHH Thiên Mã được sở tư pháp cấp giấy phép hoạt động vào ngày 6/11/2018 do Phó Giám Đốc Sở Tư Pháp Hồ Xuân Hương ký quyết định. Chúng tôi được hoạt động trong các lĩnh vực sau:

Tư vấn pháp luật

Tham gia tố tụng

Đại diện ngoài tố tụng

Dịch vụ pháp lý khác

giay-phep-hoat-dong

 

 

giay-phep-hoat-dong-mat-sau

Hình ảnh Giấy phép hoạt động của Công ty Luật TNHH Thiên Mã do Sở Tư pháp Hà Nội cấp

Các giấy phép khác của công ty Luật TNHH Thiên Mã

danh-sach-cong-ty-luat

Danh sách công ty luật, tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn TP Hà Nội do Sở Tư Pháp Hà Nội thống kê

dang-ky-nhan-hieu-1

Giấy đăng ký nhãn hiệu, logo Luật Thiên Mã

thong-bao-ma-so-thue

Thông báo mã số Thuế công ty Luật TNHH Thiên Mã

giay-dang-ky-nhan-hieu

Đăng ký nhãn hiệu công ty Luật TNHH Thiên Mã

xac-nhan-con-dau

Giấy xác nhận con dấu của công ty Luật Thiên Mã

5. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Tổng Đài Tư Vấn hướng đến trở thành địa chỉ tư vấn pháp luật uy tín nhất – lớn nhất – hiện đại nhất tại Việt Nam. Tổng Đài Tư Vân hy vọng sẽ là chiếc cầu nối để kết nối khách hàng với những luật sư giỏi nhất trong nước.

Sứ mệnh

Tổng Đài Tư Vấn ra đời với sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Bất cứ ai dù giàu hay nghèo đều xứng đáng được đối xử một cách công bằng.

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành sứ giả pháp luật, mang pháp luật đến gần hơn với từng người, từng nhà, mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội đặc biệt là những người yếu thế, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào pháp luật của nước nhà.

Ngoài ra, Tổng Đài Tư Vấn cũng mong muốn cống hiến một phần sức lực của mình để phát triển nền tư pháp nước nhà, phổ cập dịch vụ pháp lý đến toàn thể cá nhân trong xã hội.

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng pháp luật

Sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia với câu chuyện của khách hàng

Trung thực, trách nhiệm và tận tâm với khách hàng

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ

Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

Làm việc hiệu quả nhanh chóng

6. Các chi nhánh của văn phòng Tổng Đài Tư Vấn

Trụ sở chính Hà Nội:

Địa chỉ văn phòng: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Điện Thoại: 1900.6174

Email: tongdaituvan.ltm@gmail.com

Website: https://tongdaituvan.vn/

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng: SAV2-2.26, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 1900.6174

Email: tongdaituvan.ltm@gmail.com

7. Các website của Tổng Đài Tư Vấn

Website Luật Thiên Mã là website chính thức, được điều hành và quản lý bởi Công ty Luật TNHH Thiên Mã – một trong những công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam. Thành lập năm 2014, đến nay Luật Thiên Mã đang sở hữu một đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế. Họ chắc chắn là những người đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm những kỳ vọng của mình. Bên cạnh đó, trên website của Luật Thiên Mã, khách hàng có thể đặt câu hỏi về những vấn đề pháp lý của mình để được các luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn giải quyết.

Website: https://tongdaiphapluat.vn/ là chuyên trang tư vấn pháp luật trực tiếp của công ty Luật TNHH Thiên Mã. Tại Tổng đài pháp luật, quý khách hàng có thể tìm đọc các quy định, bộ luật của pháp luật nước ta hiện hành và một số cách giải quyết những vấn đề pháp lý thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho các luật sư của Tổng đài pháp luật để được tư vấn giải quyết.

Website: https://tongdaituvan.vn/ là chuyên trang tư vấn pháp luật trực tiếp của Công ty Luật TNHH Thiên Mã. Tại Tổng Đài Tư Vấn, quý khách hàng có thể tìm đọc các quy định, bộ luật, thông tư, nghị định của pháp luật nước nhà hiện hành và một số cách giải quyết những vấn đề pháp lý thường xuyên. Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho các luật sư của Tổng Đài Tư Vấn để được tư vấn giải quyết.