luật sư vũ thị ngoan

luat-su-vu-minh-ngoan-

Luật sư Vũ Thị Ngoan – Luật sư Tổng Đài Tư Vấn

Luật sư Vũ Thị Ngoan hiện tại đang đảm nhiệm chức vụ Luật sư tại Công ty Luật TNHH Thiên Mã – Công ty Luật nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, làm việc chuyên nghiệp cho các tổ chức, cá nhân cả trong và ngoài nước.

Luật sư Vũ Thị Ngoan được đánh giá là một Luật sư có bề dày kinh nghiệm pháp lý chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vụ việc, vụ án về hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thừa kế, lao động, đất đai, hình sự,…

Trong quá trình làm việc với Luật sư Ngoan, bất kỳ vụ việc nào từ đơn giản đến phức tạp, Luật sư luôn hết lòng phục vụ khách hàng với kinh nghiệm pháp lý chuyên sâu và bản lĩnh nghề nghiệp. Luật sư luôn giúp khách hàng hiểu và nắm rõ vấn đề từ đó đưa ra cho khách hàng của mình các hướng giải quyết phù hợp, tối ưu nhất. Không những vậy, trong một số trường hợp, Luật sư Ngoan còn giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro pháp lý không đáng có.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, đặc biệt trong các vụ án hình sự, Luật sư Ngoan luôn nỗ lực cố gắng xác định những sự thật của vụ án một cách khách quan nhất, giúp việc điều tra, truy tố, khởi kiện diễn ra nhanh chóng, đảm bảo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền lợi của những người vô tội.

Hiện nay, Luật sư Vũ Thị Ngoan được khách hàng và các Luật sư đồng nghiệp đánh giá rất cao về kinh nghiệm pháp lý vững chắc và thái độ làm việc, phục vụ khách hàng tận tâm, luôn nỗ lực đồng hành cùng khách hàng đến khi giải quyết trọn vẹn vụ việc.

luat-su-vu-minh-ngoan-

1. Thông tin cơ bản về Luật sư Vũ Thị Ngoan

– Họ và tên: Vũ Thị Ngoan

– Trình độ học vấn: Cử nhân Luật, Luật sư

– Thành viên: Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam

– Chức vụ: Luật sư

– Lĩnh vực hành nghề chính: Hình sự, Pháp chế, Doanh nghiệp, Lao Động

2. Quá trình đào tạo, bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn của Luật sư Vũ Thị Ngoan

Bà Vũ Thị Ngoan tốt nghiệp chuyên ngành Luật của trường Đại học Luật Hà Nội năm 2020

bang-cu-nhan-vu-minh-ngoan

Bà Vũ Thị Ngoan hoàn thành khóa đào tạo Nghề Luật sư, vượt qua kỳ sát hạch, được cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư tại Học viện Tư Pháp (Từ 6/2021 – 9/2022)

chung-chi-luat-vu-minh-ngoan

3. Thông tin liên hệ Luật sư Vũ Minh Ngoan

– Số điện thoại: 1900.6174

– Nơi làm việc: Công ty Luật TNHH Thiên Mã

– Địa chỉ trụ sở: Tầng 6, lô B14/D21 Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

4. Giới thiệu về Tổng Đài Tư Vấn

Tổng Đài Pháp Luật là đơn vị tư vấn pháp luật trực thuộc Công ty Luật TNHH Thiên Mã, được thành lập để thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu cho khách hàng và đối tác bao gồm các thế mạnh là Tư vấn pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, đất đai – xây dựng, lao động – Bảo hiểm XH, Bảo hiểm Thất Nghiệp, Bảo hiểm y tế, Tư vấn chế độ thai sản, giao thông,  doanh nghiệp,  thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ…

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 6, lô B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 1900.6174

Email: tongdaituvan.ltm@gmail.com

Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 79, đường B4 Khu đô thị Sala, Tp Thủ Đức, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 1900.6174